Piano của hãng nào tốt cho người mới học

Piano điện rất phong phú về diện mạo và chức năng, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới bước chân vào môn học.

Vậy piano của hãng nào tốt cho người mới học ?

Piano điện với mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng. Do đó, nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu. Tuy nhiên, do sự phong phú về thể loại, mẫu mã khiến bạn băn khoăn không biết piano của hãng nào tốt cho người mới học. Bài viết sau sẽ đưa ra một vài gợi ý dành cho bạn.

Piano của hãng nào tốt cho người mới học

Sau đây là một vài yếu tố giúp bạn thu hẹp phạm vị lựa chọn đàn piano điện:

  1. Độ nặng của phím đàn. Đây là yếu tố đầu tiên để biết piano của hãng nào tốt. Độ nặng phím giúp bạn diễn tả những chế độ đánh piano cũng như forte dễ dàng hơn, giúp bạn biết được lực đánh của ngón tay, mang lại cảm giác như chơi đàn piano cơ.
  2. Bạn nên thử đánh để nhận biết chất lượng âm thanh. Nếu âm thanh vang, thanh thoát, chắc, không bị pha tạp âm là một cây đàn tốt và ngược lại.
  3. Bạn nên chon đàn có đầy đủ phím, bằng với đàn piano cơ là 88 phím nhằm hỗ trợ bạn luyện tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên tỉ mỉ kiểm tra mọi phím để xem có phím nào bị liệt không.
  4. Bạn không cần phải chọn sản phẩm đắt tiền khi mà mới chỉ bắt đầu học. Khi nào bạn thành thạo cũng như xác định được quyết tâm theo đuổi thì hãy tính đến chuyện mua một cây tốt hơn hoặc sắm hẳn một đàn piano cơ. Hơn thế nữa, điều này còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn nữa, đúng không nào.

Bạn có thể lựa chọn Yamaha và một số thương hiệu khác. Đến với PianoDucTri bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng và trải nghiệm đàn mà bạn yêu thích.

Trên đây là một vài yếu tố mà bạn cần lưu ý để biết tìm ra được piano của hãng nào tốt cho người mới học. Chúc bạn tìm được một người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn thành công trên con đường theo đuổi đam mê.