Giá đàn piano rẻ nhất cho bé mới tập đàn

Ngày nay, trẻ con không còn như ngày xưa, với những trò chơi dân dã như bắn bi, trốn tìm. Chúng dần tiếp cận với công nghệ và những trò ảo trên thế giới online. Song, số trẻ tìm đến với âm nhạc, với piano cũng tăng lên đáng kể. Bởi các bậc phụ huynh ý thức được tầm quan trọng của giai điệu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Con trẻ nhà bạn thích thú với những chiếc đàn piano và không ngừng tìm tòi, học hỏi. Đó là điều đáng mừng, vì đó là cách để trẻ trưởng thành tốt hơn là lao vào thế giới ảo. Và bạn cũng cân khuyến khích cho sự ham học hỏi của con em mình về những nốt nhạc, những phím đàn piano, để tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và tình yêu âm nhạc của bé sau này. Bằng cách nào ư? Điều bạn có thể làm là tìm cho trẻ một môi trường học piano thích hợp, có thể là trung tâm, lớp học, hoặc đơn giản là ngay tại nhà. Học ở đâu cũng được, miễn là trẻ có thể tiếp cận được với đàn thường xuyên và thoải mái nhất. Bởi việc học đàn là một quá trình xuyên suốt và bền bỉ. Đặc biệt, nếu muốn con trẻ tự do và thỏa sức rèn luyện khả năng đánh đàn, bạn hoàn toàn có thể sắm cho con một chiếc piano tại nhà. Để những lúc rảnh rỗi, những lúc vui chơi, thay vì tìm đến những trò vô bổ, bé có thể thả hồn vào những phím đàn, để tâm hồn trẻ thơ dần được lớn lên theo từng giai điệu. Nhưng, vấn đề đặt ra là không phải nhà nào cũng đủ điều kiện mua cho con một chiếc đàn xịn để tập luyện. Và để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho những gia đình eo hẹp kinh tế vẫn có thể tặng cho con một chiếc piano tốt và phù hợp.

Các loại đàn pino giá rẻ phù hợp với trẻ

1.Đàn piano cũ Yamaha U3HĐàn yamha U3h cũ, Giá đàn piano rẻ nhất cho bé mới tập đàn

Đàn piano Yamaha U3H là một model rất nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh. Nói đàn cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, mà giá lại phải chăng. Xét về âm thanh và giá cả thì đàn piano U3H nằm ở phân khúc tầm trung trong nhóm piano cũ. Với màu đen bóng đem đến cái nhìn sang trọng cùng với âm thanh ấm giúp cho những điệu nhạc của bé trở nên bay bổng và du dương.

Giá đàn piano Yamaha U3H nằm trong khoảng từ 45 – 54 triệu đồng. Tại Piano Duc Tri có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, hãy đến với chúng tôi để có thể mang một cây đàn piano Yamaha U3h về nhé.

Một điều đáng lưu ý chính là chiếc đàn mang thương hiệu Yamaha – một tên tuổi lớn trong giới âm nhạc và xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà uy tín và chất lượng của đàn là điều không còn bàn cãi.
Ngoài ra, Đức Trí Music đề xuất model: đàn piano yamaha G2E cũng là một chiếc grand piano đáng lưu ý cho những bé mới tập đàn.

2. Đàn piano Kawai BL71

Đàn piano Kawai BL71, Giá đàn piano rẻ nhất cho bé mới tập đàn

Đàn piano Kawai BL71 là một trong những model piano dành cho trẻ trong độ tuổi từ 7 – 15.

Với những công nghệ sản xuất piano hàng đầu thế giới được hãng Kawai tích hợp vào BL71 như: bộ máy cơ học thiên niên kỷ 3 cực  nhạy, đầu búa làm bằng 100% bằng nỉ len mang đến sự chạm phím tinh tế và âm thanh vượt trội, vật liệu ABS carbon,… Giá của một chiếc Kawai BL71 vào khoảng 40 triệu, tùy vào cơ sở bán đàn và số series trên đàn. Bên cạnh đó, với vẻ ngoài sang trọng và kích thước phù hợp, Kawai BL71 sẽ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, ít chiếm diện tích gian nhà, cũng như vừa tầm với các bé.

Đây là mẫu đàn piano thuộc top bán chạy nhất hiện nay đối với những khách hàng nhí.

3.Đàn piano Apollo No180Đàn piano Apollo No180, Giá đàn piano rẻ nhất cho bé mới tập đàn

Một thương hiệu đàn piano đến từ xứ sở mặt trời mọc, dành cho trẻ mới tập đàn nữa, đó chính là đàn piano Apollo No180.

Mặc dù số lượng sản phẩm của hãng này vẫn còn khá ít và sự phổ thông về thương hiệu chưa được đánh giá cao bằng hãng Yamaha hoặc Kawai, song vẫn được sự ưa chuộng của nhiều bậc phụ huynh bởi âm thanh trong trẻo, thiết kế đẹp đến từng đường nét, từng chi tiết, cùng nhiều màu sắc khác nhau từ sang trọng quý phái đến đáng yêu nhẹ nhàng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.

Điểm nội bật của các model Apollo nói chung chính là sự ổn định đi kèm đó là tầm giá hết sức dễ chịu – 25,000,000đ Apollo No180 hứa hẹn là cái tên khấy động thị trường piano Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Trong phân khúc tầm giá này, Đức Trí Music gợi ý model: Đàn Piano Kreutzer K4 thuộc phân khúc giá mềm nhưng sở hữu hiệu suất âm thanh ấn tượng.

Trẻ em học rất nhanh và tiếp thu rất tốt, do đó, việc lựa chọn một chiếc piano cơ cho trẻ là phù hợp hơn cả. Bởi chúng sẽ làm quen với tiếng đàn chân thực và khả năng cảm nhạc tốt hơn của chiếc piano cơ so với việc tiếp cận chiếc piano điện ngay từ buổi đầu học nhạc. Đồng thời, bé không cần phải rối rắm với hàng chục nút điều khiển mà vẫn có thể tạo ra được những giai điệu mềm mại du dương. Thay vì để con một mình với một chiếc điện thoại thông minh, cùng với Đức Trí Music bạn hãy cho con tiếp nhận cả thế giới, cả vũ trụ, cả thiên nhiên trong từng nốt nhạc. Hãy là những người cha, người mẹ tinh tế khi chọn cho con trẻ một con đường phát triển nhân cách toàn diện và rèn cho con một trí tuệ vượt trội với sự đồng hành của một chiếc piano cơ.