Dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của bạn chỉ có tại Piano Đức Trí.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, cẩn thận , tỉ mỉ và được đào tạo đúng kỹ thuật. Sẽ vận chuyển nâng niu cây đàn piano của bạn 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nhạc cụ nói chung và Piano nói riêng là sản phẩm đẹp của tạo hoá thông qua con người chế tạo ra. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, yêu mến của nhiều thế hệ, và lưu truyền đến ngày nay. Piano không chỉ là một nhạc cụ mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng chỉ cần một vết xước cũng sẽ làm mất đi giá trị của cây đàn.

Khối lượng của Đàn Piano:

_Đàn Piano upright: 212 – 280 kg
_Đàn Piano Grand: 300-500 kg

Đàn Piano rất nặng, xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất là đàn piano có thể bi va chạm , trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức thận trọng, đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

Dưới đây là các bước Piano Đức Trí thực hiện , khi  chuyển đàn Piano:

– Bước 1: Bao bọc lại đàn piano, sử dụng chăn bông mềm.
– Bước 2: Chuyển đàn lên xe tải, sử dụng xe nâng đàn chuyên dụng.
– Bước 3: Di chuyển đàn đến địa điểm được yêu cầu.
– Bước 4: Lắp đặt đàn Piano vào đúng vị trí được yêu cầu.
– Bước 5: Vệ sinh, kiểm tra vỏ đàn.
– Bước 6: Nghiệm thu phí vận chuyển.

Vì vận chuyển đàn Piano còn tuỳ thuộc vào loại đàn và khoảng cách vận chuyển. Vì thế, chúng tôi không thể báo giá cho Quí khách trên website được. Vì thế nếu Quý khách cho nhu cầu hãy đến ngay showroom của chúng tôi. Hoặc liên hệ 0908 919 393 để được tư vấn nhé