Top 5 dòng grand piano của Steinway & Sons đáng mua nhất

Có thể nói, với steinway & Sons, thì không có chiếc đàn piano nào không đáng để sở hữu. Steinway &sons đã cho ra các dòng grand piano đình đám như: S155, M170, O180, B211, C227 hay D274. Với 7 dòng sản phẩm này, nếu để đánh giá và chọn ra top 5 thì thật sự vô cùng khó khăn.

STEINWAY FLAGSHIP – MODEL D274

Là lưa chọn của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Được sử dụng nhiều trong các buổi hòa nhạc. Đa số các nghệ sĩ piano nổi tiếng và các dàn nhạc đều phải sở hữu 1 cây đàn D274 của Steinway để thể hiện, truyền cảm xúc của các bản nhạc đến các thính giả.

Một số đặc điểm của dòng grand piano D274: màu đen hoặc vân gỗ; gỗ bạch dương, gỗ gụ hay gỗ cây óc chó; chân đàn có hệ thống khóa tự động giúp tránh các rủi ro hư hỏng xảy ra; đàn được hoàn thành khi các công đoạn cuối được làm thủ công bằng tay, giúp cho lớp sơn mài đen được đánh bóng giúp đàn có vẻ đẹp tinh tế nhất.

Giá của một chiếc đàn grand piano D274 có giả khoảng tỷ đồng. Tuy không rẻ nhưng cũng là mục tiêu phấn đấu của tất cả nghệ sĩ để sở hữu nó.

STEINWAY HIGH-END CLASS – MODEL B211

Là cây đàn linh hoạt, tuyệt vời cho các tụ điểm, studio hay hãng phim.

Nếu không nói đến D274 thì Steinway High-end Class – Model B211 chính là dòng được lựa chọn nhiều nhất thế giới. Với thiết kế sang trọng, cổ điển, nó làm cho mọi nghệ sĩ đều phải mê mẫn.

Giá của một chiếc đàn Steinway High-end Class – Model B211 khoảng 3,3 tỷ đồng.

STEINWAY MEDIUM CLASS MODEL O-180&A188

Mang tính năng, dáng vấp của dòng flagsghip D274. Mang đầy đủ sự tinh tế trong độ nảy phím mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tốt nhất, tinh tế và xuất sắc nhất. Nó mang đến cho người chơi như đang chơi trên một chiếc piano dòng flagship D274 thật thụ.

Với thiết kế nhỏ gọn hơn, thuận lợi cho việc di chuyển. Hai dòng đàn này là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình.

Steinway medium class model O-180&A188 có nhiều màu khác nhau có mức giá từ 2 đến 2,5 tỷ đồng.

STEINWAY CROWN JEWELS COLLECTION

Là một dòng đàn đánh dấu sự xuất hiện của những cây đàn với nhiều màu sắc hơn. Với 6 màu khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các màu yêu thích hay hợp phong thủy cho mình.

Steinway Crown Jewels được sản xuất cho cả 3 dòng đàn đã nêu ở trên. Với giá từ 3 đến 6 tỷ đồng tùy loại khác nhau.

STEINWAY SPIRIO

Là một dòng đàn mang tính cách mạng của Steinway & Sons. Với dòng này, một chiếc đàn piano tự động chơi với chất lượng cao nhất, đánh lừa được mọi thính giả. Đàn được thu âm bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới luôn mang đến những chất liệu âm thanh tốt nhất cho thính giả. Dòng steinway spirio đã được sản xuất cho B211, O180, M170. Ngoài ra, dòng steinway spirio cũng có vô số lựa chọn tử các màu trong dòng Crown Jewels Collection.

Giá dành cho 1 chiếc đàn của dòng này từ 3 đến 7 tỷ.

Steinway & Sons luôn mang đến chất lượng tốt nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của các nghệ sĩ. Với các dòng đều luôn cuốn hút là mơ ước của tất cả mọi người.  Tuy nhiên, không phải dòng nào cũng phù hợp với bạn. Để có thể lựa chọn được chiếc đàn thích hợp cho từng mục đích của các bạn. Hãy đến với Piano Đức Trí để chúng tôi có thể giúp bạn có được một cây đàn ưng ý nhé. Bạn cũng có thể tham khảo các loại đàn piano trên website http://pianoductri.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *