Top 5 Đàn Piano Gía Rẻ Cho Người Mới Học

Dưới đây là danh sách top 5 đàn piano giá rẻ cho người mới bắt đầu chơi piano. Đàn piano điện là lựa chọn tốt nhất cho một khởi đầu. Đàn piano điện phong phú về thiết kế và giá cả, là dụng cụ nên sắm của những ai mới bắt đầu tập đàn. Tuy nhiên, việc tham khảo giá sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn hợp lý. Bài viết sau sẽ cung cấp tới bạn top 5 đàn piano giá rẻ cho người mới học.

Top 5 đàn piano giá rẻ cho người mới học

đàn piano giá rẻ yamaha

Đàn piano điện Yamaha P45

Đàn được lược bỏ mọi chức năng cao cấp, mà tập trung nhất vào bàn phím và âm thanh. Đàn cho âm thanh vang phong phú về âm sắc. Giá cả đàn là 11 triệu cho một bộ.

Đàn piano Casio CDP135

Đây là sản phẩm của hãng casio, dành cho người mới bắt đầu học. Bàn phím, âm thanh và độ bền tốt. Giá của nó là 10.5 triệu.

Đàn yamaha YDP103R

Đàn có mức giá rẻ nhưng chất lượng lại khá tốt. Nó có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu, từ mới bắt đầu đến chơi bán chuyên nghiệp mà không cần đổi đàn. Giá là 15.5 triệu.

Đàn Roland RP102

Được coi là đối thủ cạnh tranh của YDP103R, đàn có thêm tính năng kết nối bluetooth với điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng chơi và học hợn. Nhờ ứng dụng piano partner, bạn sẽ cảm thấy những giờ học piano thêm sinh động, thú vị. Thêm vào đó, đàn còn có công nghệ bàn phím 5 cấp độ giống như một cây đàn truyền thống. Giá đàn  RP102 là 19.5 triệu.

Đàn Yamaha DGX660

Đàn cung cấp chức năng organ, âm thanh vô cùng chất,.. Đàn mang phong cách giản dị, chủ yếu tập trung vào chất lượng và không có nắp đậy. Giá của DGX660 là 19.8 triệu.

Ngoài ra, còn có một vài mẫu khác có giá cũng khá mềm, dưới 20 triệu đồng, đến từ các hãng khác mà bạn có thể lựa chọn. Dựa vào sở thích, yêu cầu học tập và khả năng tài chính mà bạn hãy có quyết định đúng đắn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng đàn piano cơ Kawai với âm thanh và chất lượng vượt trội tại Piano Đức trí.

Trên đây là top 5 đàn piano giá rẻ cho người mới học mà bạn nên tham khảo. Những cây đàn piano giá rẻ trên đều đã được trưng bày tại showroom Piano Đức Trí Chúc bạn sớm tìm được một cây đàn piano điện ưng ý.

showroomductri1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *