Top 3 cây đàn piano cơ kawai cũ được ưa chuộng tại Piano Đức Trí.

Đàn Piano cơ Kawai No 108

Là một cây đàn piano cơ upright với công nghệ Nhật Bản sản xuất theo tiêu chuẩn của thương hiệu Yamaha, đàn piano cơ Kawai No 108 luôn mang đến những âm thanh với chất lượng hoàn hảo nhất.

Là một sản phẩm nên có của mỗi gia đình cũng như các nghệ sĩ với sự sang trọng từ thiết kế, cũng như chất lượng trong âm thanh.

Kích thước: Cao:Rộng:Ngang lần lượt là 131 cm:149 cm:58 cm

Thiết kế sang trọng, trang nhã, phù hợp với mọi không gian với chất liệu gỗ nguyên thủy được đánh bóng bởi màu đen quý phái.

Bảng cộng hưởng làm từ gỗ vân sam. Tấm cộng hưởng luôn tạo ra sự đàn hồi và độ vang cực tốt từ các mức độ đàn khác nhau từ nhẹ nhất cho đến mạnh nhất.

Bộ máy đàn từ phím đàn đến búa hoạt động nhịp nhàng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thân thiết. Với chế tác từ thủ công, bộ máy đàn piano cơ Kawai No 108 luôn cho thấy sự nhạy đến đáng nể của mình. Cùng với đó là độ bền bỉ đáng nể.

Chắc chắn các bạn có thể hiểu được lý do vì sao đàn piano cơ Kawai No 108 được ưa chuộng như thế dù đã cũ. Với sự bền bỉ của mình thì nó luôn làm người mua phải trầm trồ khen ngợi, họ không nghĩ nó là một cây đàn đã cũ.

Đàn Piano Cơ Kawai SP110

Cũng là một dòng đàn của thương hiệu Yamaha đến từ Nhật Bản.

Với hình dáng và thiết kế gần như tương đồng với đàn piano cơ Kawai No 108. Một sự trang nhã không kém phần sang trọng cho mọi kiến trúc

Bảng cộng hưởng luôn là ưu điểm của các dòng đàn của Yamaha, chúng luôn mạnh mẽ và cho ra các giai điệu êm dịu làm say đắm người chơi lẫn hốt hồn thính giả.

Độ nặng và độ nhạy của các phím đàn luôn rất tốt và có thể so sánh với các dòng đàn piano cơ cao cấp khác, cùng với đó nó luôn bền bỉ theo thời gian.

Chắc chắn là cây đàn không thể bỏ qua cho tập sưu tập đàn piano cơ. Hay thích hợp cho những người yêu các giai điệu ngọt ngào của đàn piano cơ mà chưa đủ khả năng tài chính để có một cây đàn mới.

Đàn Piano Cơ Grand Kawai No 500

Nếu đàn piano cơ Kawai No 108 và đàn piano cơ Kawai SP110 là các loại đàn upright piano. Thì kawai No 500 là một loại grand piano với giá rất hợp lý. Đối với dòng grand piano giá rẻ thì không thể không nhắc đến đàn piano cơ Kawai No 500.

Ra đời từ những năm 60 của thế kỷ trước, đàn piano cơ Kawai No 500 đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Nó thích hợp cho tất cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp hay bán chuyên hay phù hợp với cả những người tập chơi đàn bởi sự hoàn hảo cũng như giá vô cùng hợp lý.

Đàn piano cơ Kawai No 500 nổi bật với khung đàn sản xuất theo mẫu độc quyền của frame- với các khe thông bề mặt cho phép âm thanh phát ra uyển chuyển tăng âm lượng cũng như chiều sâu âm thanh cực tốt.

Cùng với đó là một thiết kế sang trọng của các dòng grand piano với nhiều bản màu có thể lựa chọn.

Phím đàn và búa đàn hoạt động theo kiểu đặc trưng của dòng grand piano dựa vào trọng lực luôn tạo ra các chuyển động nhịp nhàng giữa người chơi và đàn.

Mặt khác, nó của ưu điểm tuyệt vời mà ai tìm mua một cây đàn cũ luôn yêu cầu. Đó là sự không tuổi, Kawai No 500 chứng minh mình không tuổi khi luôn hoạt động trơn tru cho ra các âm thanh tuyệt diệu.

Trên đây là các loại đàn piano cơ Kawai Grand được ưa chuộng nhất tại Piano Đức Trí. Hãy đến với chúng tôi để có thể có những cây đàn cũ nhưng vẫn mang được những gì tuyệt vời nhất với giá tốt nhất. Các bạn cũng có thể đến với website pianoductri.vn để tham khảo các cây đàn trong bộ sưu tập mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *