Top 03 đàn piano cơ giá rẻ của Yamaha Nhật Bản.

Sau đây Đức Trí Music chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng 03 mẫu đàn piano cơ giá rẻ bán chạy nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản

Đàn piano cơ Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của vô số nghệ sĩ piano Việt Nam và quốc tế, xuất hiện nổi bật hầu hết tại các sân khấu trung tâm trong các phòng hòa nhạc, nhạc viện, cuộc thi piano quốc tế và lễ hội âm nhạc.

1 . Dòng Đàn piano cơ Yamaha U1

Trong dòng U1 có một số mẫu sau được khách hàng ưa chuộng và sử dụng : U1H, U1G, U1E,….Một sự ưu ái từ lâu nay của những người chơi nhạc piano, dòng sản phẩm Yamaha U1 cung cấp hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà theo đó nhiều loại đàn piano cơ dạng đứng được đặt ra.

Đàn piano cơ Yamaha u1

Loại đàn piano cơ đứng Yamaha U Series là sự chọn lựa hàng đầu cho các viện giáo dục, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà.

Nhờ vào thiết kế toàn diện, các nhạc cụ tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Và các dòng cao cấp đã thiết lập các tiêu chuẩn đáng kinh ngạc về sự tao nhã và điểm trội, tích hợp các ý niệm phỏng theo từ đàn grand Piano của Yamaha.

2. Dòng Đàn piano cơ Yamaha U2

Trong U2 có một số mẫu sản phẩm như sau : U2C,U2G,U2F ,….Năm sản xuất thường nằm trong khoảng từ năm: 1970-1980. Có đặc điểm chung là chiều cao 127 cm.

Nhờ thiết kế lại toàn diện,sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế và sản xuất. Thiết kế tinh xảo cho các chi tiết các thành phần cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng thêm cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet nhạc của bạn. Và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano Yamaha lớn(grand) để chế tác ra các cây đàn dòng U2 tiêu chuẩn tốt nhất.
Đàn piano cơ Yamaha u2
Mặc dù chất lượng đàn piano U2 rất tốt nhưng trên thị trường hiện nay số lượng đàn piano điện , đàn  piano đứng U2 chưa thực sự đa dạng và có nhiều như U1 và U3. Lý do chính cho tình trạng này là những cây đàn Yamaha thuộc series U2 mới dường như đã không còn sản xuất. Chinh vì vậy mà không có nhiều đàn piano Yamaha U2 có sẵn trên thị trường piano cũ, đã qua sử dụng hay mới. Tuy nhiên, với chất lượng và vẻ đẹp của mình,  những cây đàn piano Yamaha U2 vẫn nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ rất nhiều người chơi nhạc trên khắp thế giới – đặc biệt là thị trường Châu Á.

3. Dòng Đàn piano cơ Yamaha U3

Nhiều khách đến xem và mua Yamaha U3 họ thậm chí không hề kiểm tra mẫu đàn khác vì vậy có thể nói mô hình Piano này có sức cuốn hút “bậc nhất” bên cạnh đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Yamaha chính là Kawai.

Nhờ thiết kế tỉ mỉ, công nghệ cao, sử dụng các vật liệu đạt tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất mà Piano Yamaha U3 đã đoạt mức doanh thu lớn cho Yamaha. Thiết kế các chi tiết tinh xảo, cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn Yamaha U3H. Nắp phím U3 rộng cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet nhạc của bạn.

Trong dòng U3 thì có một số sản phẩm như sau : U3H,U3M,U3A.,,,,

Piano Đức trí bán đàn yamaha u3h giá rẻ nhất
Đàn Piano Yamaha U3H màu nâu gỗ Walnut

Đàn piano Yamaha U3 Series là dòng đàn piano giá rẻ nổi tiếng của Nhật Bản. Thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, có thiết kế được xem là chuẩn piano với chiều cao 131cm đã được nhiều người yêu nhạc trên thế giới đón nhận. Đàn piano Yamaha U3 Series được sản xuất trong khoảng từ năm 1970 đến 1985 và đây là thời điểm mà kỹ thuật sản xuất đàn piano Yamaha đã đến điểm tiệm cận của sự hoàn hảo.

Được cho là dòng đàn thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Âm thanh ấm áp, trong. Giá vừa phải, vừa túi tiền của khách hàng, giá bán giao động từ 40 đến 70 triệu đồng. Phù hợp cho các trường dạy nhạc, trung tâm dạy nhạc, lớp học đàn, người mới bắt đầu học, giả trí trong gia đình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *