Những model đàn piano cơ cho người mới học

Những model đàn piano cơ cho người mới học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn có nhu cầu mua đàn piano cơ về để chơi bán chuyên, giải trí là chính. Đối với những khách hàng chơi đàn không chuyên chúng ta nên chọn những cây đàn piano giá rẻ.

Tuy nhiên không nên chọn đàn quá rẻ vì những cây rẻ quá thì chất lượng không tốt những loại đàn này chỉ phù hợp để trưng bày. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thương hiệu đàn piano Nhật phù hợp với gia đình, trường học, người mới bắt đầu chơi…

Dưới đây là bảng gợi ý một số model của các hãng sản xuất đàn piano cơ uy tín nhất của Nhật

 Hãng sản xuất  Các mẫu đàn tiêu biểu
 Kawai  Kawai Ku1B, Kawai Ku2B, Kawai Ku3B, Kawai Kst3, Kawai K35, Kawai 106,…
 Yamaha  Yamaha U1E, Yamaha U1H, Yamaha U2H, Yamaha U3F,  Yamaha U3G,…
 Đàn piano giá rẻ  Fukuyama&Sons P, Apollo No180, Diapason No132, Eastein C, Eterna E85A,…

Ưu điểm của các dòng đàn này là số lượng nhiều, phổ biến, giá đàn rẻ, chất lượng tốt, âm thanh ổn định, kiểu dáng đơn giản, nguyên vật liệu thay thế khi cần thiết phổ biến.
Một số tiêu chí lựa chọn đàn piano cơ như: màu sắc, kích thước, độ nặng phím,… Các bạn vui lòng tham khảo thêm tại: Kinh nghiệm | Chọn lựa đàn piano cơ

Lưu ý: Các thông tin Piano Đức Trí giới thiệu với các bạn trên đây, chỉ mang tính chất tham khảo, thị trường đàn piano cơ ngày nay tại Việt Nam rất phát triển, các cửa hàng bán đàn piano rất nhiều, tuy nhiên không phải chất lượng của sản phẩm lúc nào cũng tốt. Để chắc chắn chọn được cây đàn tốt chúng tôi khuyên bạn nên chọn các công ty phân phối đàn piano uy tín, có chính sách bán hàng linh hoạt, ngoài ra bạn nên đích thân đến chọn đàn để biết được chất lượng cây đàn nào tốt, âm thanh phù hợp với dòng nhạc mình chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *