Những Kinh Nghiệm Khi Mua Đàn Piano Cũ

Bạn rất muốn học piano nhưng kinh phí hạn hẹp ? Hãy chọn mua đàn cũ thay vì mới với những kinh nghiệm khi mua đàn piano cũ sau đây.

Mua đàn piano cũ là sự lựa chọn khá hợp lý và thông minh khi mà khả năng tài chính của bạn rất eo hẹp. Tuy nhiên, việc chọn mua được một cây đàn cũ còn tốt không phải là điều dễ dàng. Bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm khi mua đàn piano cũ ở dưới đây nhé.

Những kinh nghiệm khi mua đàn piano cũ

Thương hiệu đàn piano

Thương hiệu đàn piano là điều khá quan trọng khi mua đàn cũ.Với những nhãn hiệu Kawai hay Yamaha hàng đầu này thì chất lượng luôn tốt nhất, âm thanh trung thực và bền bỉ với thời gian. Bạn sẽ an tâm và không phải lo lắng với sản phẩm chính hãng.

Âm thanh của cây đàn piano cũ

Nếu như bạn chưa yên tâm hoàn toàn thì hãy thử chơi trên vài loại khác nhau để có cảm nhận rõ nhất về chất lượng âm thanh. Từ đó chọn ra loại tốt nhất cũng như bạn thích nhất. Giấy tờ CO, CQ cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn biết được đó có phải là đàn chính hãng hay không. Nếu số seri trên đàn và giấy khớp nhau thì đó là đàn chính hãng và ngược lại.

Độ hao mòn của cây đàn piano cũ

Một điểm nữa là bạn nên xem xét tổng thể bên ngoài cũng như bên trong cây đàn xem độ hao mòn của nó như thế nào, có còn sử dụng tốt được hay không và thương lượng giá hợp lý với người bán. Nếu nó có quá nhiều điểm xước thì đừng ngần ngại mà chọn một cây đàn khác.

Địa điểm mua cây đàn piano cũ

Cuối cùng là bạn nên chọn một địa chỉ nhiều người tin cậy để mua, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình bởi nơi đó sẽ cung cấp hàng chất lượng, chính hãng, có giấy tờ đầy đủ gồm giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ chất lượng, chế độ bảo hành và bảo dưỡng đảm bảo trong suốt quá trình bạn sử dụng.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua đàn piano cũ. Bạn hãy chú ý quan sát thật chi tiết, kỹ càng trước khi bỏ một số tiền không nhỏ. Chúc bạn sắm được một cây đàn tốt và ưng ý.

Mua đàn piano uy tín tại Piano Đức Trí

  • Chúng tôi chuyên phân phối cá dòng đàn piano đa dạng phong phú
  • Giá cả rẻ nhất thì trường
  • Cam kết chính hãng 100%
  • Đội ngũ vận chuyển đàn đến tận nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *