Những Cây Đàn Piano Kawai Cũ Được Mua Nhiều Hiện Nay

Piano kawai là thương hiệu nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Dưới đây là top những cây đàn piano kawa cũ được mua nhiều hiện nayVới nhiều ưu điểm vượt trội như giá rẻ, chất lượng âm thanh tương đối tốt, thiết kế vừa vặn nhiều không gian, đàn piano kawai cũ là sản phẩm được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu về những cây đàn piano kawai cũ được mua nhiều nhất hiện nay nhé.

Những cây đàn piano kawai cũ được mua nhiều hiện nay

Piano kawai model BL-31

Sản phẩm có đầy đủ 88 phím, sử dụng chất liệu phenolic resin, bàn đạp bằng pedal mềm, pedal mute và pedal damper. Màu sắc là đen bóng đặc trưng. BL-31 được đánh giá cao trong học tập cũng như trong tập luyện và được sử dụng ở nhiều nơi đào tạo âm nhạc tại Nhật. Giá của nó khoảng 30 triệu.

Piano kawai model BL-51

Đàn cao 127 cm, chiều rộng là 152 cm, được làm từ gỗ tốt nhất trên công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến và theo phương thức truyền thống. Đàn có âm thanh dày, ấm đặc trưng, phù hợp với phòng diện tích nhỏ và chơi những bản nhạc cổ điển. Giá của đàn là khoảng 32 triệu.

Piano kawai model BL-71

Đây là đàn thuộc dòng piano accoustic được yêu thích hiện nay. Đàn có chiều cao 132 cm, âm thanh vang, độ sáng cao, độ chi tiết cao, phù hợp nhiều thể loại nhạc. Đàn cũ nhưng chất lượng và đẳng cấp thì không hề bị lu mờ.

Ngoài ra, còn có các model khác như BL-12,.. Để lựa mua được sản phẩm piano kawai cũ tốt, bạn nên để ý tới những chi tiết sau: số series bên trong sẽ cho bạn biết tuổi thọ của đàn hay số năm còn sử dụng được, bộ máy đàn hoạt động còn tốt không hay mức độ hao mòn đến đâu, âm thanh đàn, vẻ ngoài như vết trầy xước có nhiều hay không, chế độ hậu mãi cũng như bảo hành bảo dưỡng khi có vấn đề trục trặc, phụ kiện kèm theo.

Trên đây là những cây đàn piano kawai cũ được mua nhiều hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một số dòng đàn piano cơ dành cho người mới bắt đầu có thể tham khảo đàn piano tại Piano Đức Trí . Đàn cũ chất lượng không hề thua kém đàn mới mà giá cả lại phải chăng thì không có lý do gì để không mua, đúng không nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *