Nhận xét về đàn piano C.bechstein grand Đức.

Khi nhắc đến đàn piano cao cấp thì không thể thiếu sự hiện diện của các cây đàn piano C. Bechstein. Một thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Đức, được sáng lập bởi Carl Bechstein. Bechstein luôn mang đến những cây đàn chất lượng phục vụ cho Hoàng gia, biểu diễn hoặc gia đình….

ƯU ĐIỂM

Để tìm khuyết điểm của một cây piano Bechstein là một điều gần như không thể.

Hình dáng

Luôn có điểm nhấn ấn tượng trong các dòng đàn của Bechstein từ upright cho đến grand piano, từ dòng đàn dành cho gia đình đến hoàng gia. Nó luôn có vẻ đẹp cuốn hút tuyệt đối từ hình dáng bên ngoài, với đủ màu sắc, tinh tế của gỗ, hay các họa tiết hoa văn được thiết kế kỳ công của các đàn pinano hoàn gia.

Tất cả được tôn vinh lên nhờ bàn tay thủ công của các nhà sản xuất cùng với chất liệu gỗ tuyệt vời được chế biến 5 năm trước khi gia công nên một chiếc đàn đâu tư công sức gần năm rưỡi.

Âm thanh

Đối với Bechstein âm thanh luôn được kỳ công để chú ý đến từng chi tiết nhất, không một bộ phận nào quan trọng nhất, mà quan trọng nhất là sự hoàn hảo đến từng chi tiết, không chấp nhận bất cứ lỗi nào làm giảm đi chất lượng âm thanh.

Bộ khung

Với thiết kế đặc biệt của mình, Bechstein tạo ra một âm thanh mãnh mẽ với đầy nội lực.

Bộ máy

Siêu tinh tế, nhạy bén với sự lắp ghép, kết hợp chính xác tuyệt đối giúp cho việc chơi đàn siêu nhạy và cực kỳ chính xác, giúp cho nghệ sĩ thoải mái thể hiện kỹ thuật chơi đàn điêu luyện nhất.

Thanh âm chuyên biệt, mạnh mẽ, phong phú màu sắc luôn mang đến âm thanh trong sáng, rõ ràng từng nốt, không lẫn âm kim. Với đàn piano bechstein nếu bạn có lỡ tấm vé ngồi cuối cùng trong buổi biểu diễn thì cũng không cần quá lo lắng. Nó mang âm thanh rõ nét đến từng âm sắc thấp nhất đến tai thính giả một cách sâu lắng, trữ tình ấn tượng.

Tuổi thọ

Bechstein cho thấy một sự bền bỉ siêu hạng của mình trong công cuộc mang cảm hứng đến cho người chơi và âm nhạc tuyệt diệu nhất đến với thính giả.

Với cây đàn piano Bechstein hơn 100 năm tuổi nó vẫn giữ được cho mình những chất liệu tốt nhất, âm nhạc đỉnh cao của nghệ thuật đàn piano.

NHƯỢC ĐIỂM

Nhược điểm hiếm hoi được nói đến với piano Bechstein là vì sự quá chăm chút và đầu tư của mình cho nghệ thuật đàn piano mà chi phí sản xuất lên rất cao, đẩy giá của một chiếc đàn của piano Bechstein cũng cao theo. Nhưng với những chuyên gia, nghệ sĩ thì nó chẳng phải trở ngại mà là niềm đam mê, sự mê hoặc muốn sở hữu.

Để hiểu thêm về đàn piano Bechstein hay bất cứ loại đàn nào. Piano Đức Trí xin được phục vụ quý khách với những cây đàn piano grand chất lượng nhất, những thông tin cũng như tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *