Nhận xét về cây đàn piano horugel white

Horugel một thương hiệu đàn piano cơ nổi tiếng. Horugel nghe còn chưa quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, theo thời gian thì Horugel càng chứng minh được giá trị của mình và được mọi người rất ưa chuộng. Trong đó, các dòng đàn piano Hurogel với màu trắng tinh tế luôn rất được thích thú.

Cùng với Đức Trí piano tìm hiểu về một số đặc tính của loại đàn piano Hurogel màu trắng đẳng cấp này nhé.

Horugel white

Đây là một chiếc upright piano với màu trắng của sự tinh khiết và đẳng cấp, rất thích hợp cho mọi không gian trong nhà, làm tôn vẻ đẹp nội thất của góc đặt đàn. Có thể nói, màu trắng luôn là một trong những màu khó kiếm cho các loại đàn piano. Đại diện cho sự đơn giản nhưng sang trọng

Kiểu dáng

Hurogel luôn với những thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ và tinh tế.

  • Kích thước
  • Cao 133cm
  • Rộng 154cm
  • Cân nặng khoảng 240kg.

Tuy cầu kỳ so với một số đàn piano upright khác nhưng cơ bản vẫn rất gọn nhẹ và phù hợp nhiều không gian khác nhau.

Âm thanh

Luôn cho những âm thanh bay bổng mê hoặc người nghe. Với kích thước rộng cho các dây đàn dài hơn và bộ cộng hưởng rộng hơn cho sự rung động của dây tốt tạo ra âm thanh luôn tuyệt vời. Phím đàn với chất liệu Phenolic resin cho chất cảm giác rất thoải mái tự do khi lướt trên phím đàn.

Ngoài ra, các loại đàn Horugel luôn có giá rất thích hợp, đàn rất thích hợp cho các đối tượng tập chơi đàn. Một cây đàn tinh tế, cuốn hút khi nhìn thấy, và bạn còn có thể cảm nhận được những âm thanh thật tuyệt vời của Horugel tạo ra. Bạn có thể đến với cửa hàng Piano Đức Trí để cảm nhận sâu hơn về Horugel white cũng như những dòng đàn piano Upright khác nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho quý lựa chọn được cây piano ưng ý nhất.

showroom piano đức trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *