Mua đàn piano Yamaha chính hãng ở đâu?

Piano Yamaha – một thương hiệu đàn piano đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano. Piano Yamaha với công nghệ, cùng với kỹ thuật hàng đầu và các sáng kiến được cấp bằng sáng chế độc quyền tạo nên những cây đàn chất lượng âm thanh tuyệt vời và tuổi thọ cao.

Yamaha là thương hiệu đến với Việt Nam từ rất sớm. Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp, phân phối đàn Yamaha cho người tiêu dùng.

đàn piano Yamaha chính hãng

Làm sao để mua được một cây đàn piano chính hãng?

 • Việc mua một cây đàn chính hãng cần rất nhiều kinh nghiệm và hiểu biết của người mua về đàn piano.
 • Tìm hiểu thông tin về cây đàn piano Yamaha mình cần mua
 • Dựa vào số seri trên đàn để xác đinh nơi sản xuất, năm sản xuất
 • Quan sát chi tiết những chi tiết xem có đúng với miêu tả của nhà sản xuất không?
 • Giá cá cũng là một thông tin cần được để ý, cần thận trọng với các loại đàn quá rẻ hay quá đắt so với sản phẩm trên trang chủ công ty.
 • Chơi và cảm nhận trên từng phím đàn và âm thanh của đàn, nhưng công việc này là tương đối khó khăn, chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể đánh giá được.
 • Một công việc không kém phần quan trọng là tìm cơ sở bán hàng uy tín, chính hãng.
 • Tìm cơ sở bán đàn piano Yamaha chính hãng ở đâu?

Hiện nay, đàn piano giá rẻ Yamaha upright chính hãng đã được phân phối ở các cơ sở khắp cả nước. Các bạn có thể truy cập trang web của piano Yamaha Việt Nam để tìm các cơ sở phân phối khắp cả nước để có thể sở hữu một cây đàn piano chính hãng với chất lượng âm thanh và tuổi thọ được tốt nhất.

Nếu bạn ở Tp.HCM thì Piano Đức Trí là một cơ sở phân phối và cung cấp đàn piano Yamaha uy tín và 100% chính hãng.

đàn piano giá rẻ

Vì sao nên chọn Piano Đức Trí

 1. Với sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất của Yamaha, đàn Piano Yamaha Đức Trí luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc đàn yamaha chất lượng nhất với độ bền bỉ tuyệt đối của hãng piano đến từ Nhật.
 2. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Piano Đức Trí luôn đặt khách hàng lên trên hết với các dịch vụ tư vấn miễn phí cung cấp thông tin nhiều nhất có thể cho khách hàng, để các bạn có thể tìm được một cây đàn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.
 3. Cùng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng cực tốt. Piano Đức Trí luôn tự hào vì sản phẩm của mình và nụ cười ưng ý của khách hàng.
 4. Quý khách có thể đến showroom Piano Đức Trí để biết thêm thông tin về các loại đàn Yamaha. Xin được chào mừng quý khách đến với piano Đức Trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *