Mua đàn piano trẻ em và Hướng dẫn chọn đàn piano cho người mới học đàn.

Sau đây Piano Đức Trí chúng tôi xin hướng dẫn vài nét lựa chọn cơ bản nhất để có được sản phẩm ưng ý nhất đến quý khách hàng

I.Cách mua đàn piano cơ cho trẻ em :

a.Mục đích mua đàn :

– Cần xác định rõ mục đích mua hàng  là gì. Điều này có ảnh hưởng rõ rệt đến loại đàn mà bạn mua. Vì piano có rất nhiều loại ở nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu, vài chục triệu đến vài trăm triệu thậm chí là tiền tỉ. Có thể bạn cần xác định mua đàn piano giá rẻ cho trẻ em hay người lớn, người mới tập chơi hay đã tập được một thời gian, người chuyển từ đàn organ hay loại nhạc cụ nào đó sang piano.

đàn piano giá rẻ cho trẻ

b.Độ tuổi hợp lý để sử dụng :

– Nếu bạn mua cho trẻ em từ 4-6 tuổi piano điện là một sự lựa chọn tốt vì thời điểm này đa số chúng ta đều chưa thể xác định con có thể theo học đàn piano lâu dài hay không, đa số mang tính chất thử nghiệm và để con có một môi trường giải trí, một bộ môn ngoại khoá lành mạnh.

Trừ khi là “con nhà nòi” hoặc cha mẹ có quyết tâm con cần phải “học piano cho bằng được”.  ==> Rủi ro của cây đàn piano điện có thể mang đến nếu bạn mua cây piano điện cũ là nó có thể gặp sự cố về máy, loa và phím có thể quá nhẹ hoặc chưa đạt yêu cầu.Nhanh hỏng hóc không lý do

– Trẻ em từ 6 tuổi trở lên tay đã khá chắc chắn và đều có thể chơi tốt trên đàn piano cơ.

đàn piano cơ cho trẻ

c.Rủi ro từ sản phẩm đàn piano điện :

Rủi ro của cây đàn piano điện có thể mang đến nếu bạn mua cây đàn piano điện cũ là nó có thể gặp sự cố về máy, loa và phím có thể quá nhẹ hoặc chưa đạt yêu cầu.

Nếu phụ huynh có điều kiện hãy đầu tư cho con trẻ sản phẩm đàn piano cơ vì sử dụng được lâu dài ,tối thiểu hóa việc hư hỏng lặt vặt và đặc biệt tính trẻ con rất linh động và hay phá phách nên việc sử dụng piano điện hư hỏng là không thể tránh khỏi rủi ro đó.

Sau khi đã xách định được một số thương hiệu piano cho bé, một địa điểm bán đàn piano cho bé uy tín đủ tin cậy thì Quý phụ huynh bắt đầu xác định model piano cho bé cần mua. Cây đàn piano cần mua sẽ nằm trong hoạch định chi phí ước tính ban đầu và nó phải thỏa được điều kiện về âm thanh chất lượng tốt.

Nếu như các bạn không biết lựa chọn cây đàn piano nào trong tầm giá mình đã hoạch định trước thì bạn có thể nhờ các nhân viên bán piano tư vấn, qua đó có thể so sánh, đánh giá từng cây đàn piano và rồi đưa ra sự lựa chọn.

II.Hướng dẫn chọn đàn piano cho người mới học đàn.

1. Ngân sách tài chính

Ngân sách tài chính quyết định việc bạn sẽ mua dòng đàn piano nào. Tuy nhiên ở một mức độ nào đó, sự lựa chọn giữa điện và cơ lại có ranh giới rất nhỏ vì có rất nhiều cây piano cơ cao cấp có giá cao hơn cả những cây piano cơ đã qua sử dụng vẫn còn tương đối ổn. Một số người lựa chọn piano điện bởi chức năng của nó, ví dụ, có thể cho to nhỏ âm thanh, đeo tai phone, có tiết tấu như đàn organ, có những chức năng hiện đại để thu phát, vv…

Thông thường, giá trung bình của đàn piano như sau:

– Piano cơ cũ giá từ 20 – 80 triệu

– Piano cơ mới từ 70 – 250 triệu

Bán đàn piano giá rẻ Diapason 132AR giá tốt nhất

2.Chọn thương hiệu đàn piano phù hợp :

Hiện nay, trên thị trường piano tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu piano, ước tính có trên 10 thương hiệu đàn piano ngoại nhập như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Yamaha, Kawai, Samick, Kohler & Campbell, … Tuy nhiên, nếu bạn là người mới học đàn, Piano Đức Trí xin gợi ý cho bạn những thương hiệu có tầm giá trung bình như: Kohler & Campbell, Rolex,Victor,Samick, Kawai và Yamaha. Đây là những  thương hiệu có mức giá vừa phải từ 20 triệu.

Bán giá sỉ đàn piano apollo A5 màu trắng

3. Chất lượng âm thanh :

Nếu bạn là một người mới học đàn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề nghe âm thanh thì bạn có thể kiểm tra cây đàn có âm thanh đàn piano bằng cách đánh tuần tự từ phím đàn âm trung, âm cao, âm trầm, sau đó đánh thử so sánh với piano khác. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ các bạn bán đàn piano chơi một bản nhạc trên các cây piano và từ đó có thể so sánh âm thanh từ những cây piano.

Cửa hàng trưng bày đàn piano cơ cao cấp đức trí music

Hệ thống Đức Trí Music – Đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Tp.HCM

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Hành chính: 476 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Kho hàng: 51 Đường 164, Bình Mỹ, Củ Chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *