Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đàn piano Zimmermann.

Zimmermann, một thương hiệu đàn piano chất lượng và uy tín. Với những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng với những người thợ thủ công lành nghề được đào tạo. Hiện nay, dòng đàn piano cơ Zimmermann vẫn ra đời thường xuyên nhưng công ty thì chúng ta không thể nghe đến Zimmermann. Lý do tại sao? Chúng ta sẽ sơ lược qua về sự hình thành và phát triển của thương hiệu đàn piano Zimmermann.

Lịch sử hình thành thương hiệu đàn piano Zimmermann.

đàn piano Zimmermann

  • Max và Richard Zimmermann, hai anh em làm cho hãng đàn Steinway & Sons tại New York.
  • Năm 1884, họ đã thành lập công ty và sản xuất ra cây đàn Zimmermann đầu tiên tại nhà máy ở Leipzig, Đức.
  • Với sự nghiên cứu cũng như tỉ mỉ trong chế tác tinh xảo, chất lượng âm thanh cao nên đàn piano của zimmermann đã nổi tiếng rất nhanh.
  • Với hoạt động kinh doanh ngày càng lớn với piano chất lượng, Zimmermann đã mở nhà máy thứ hai để đáp ứng nhu cầu sản phẩm cho thị trường, một bước mở rộng công ty.

Lịch sử phát triển thương hiệu đàn piano Zimmermann.

Sau 28 năm thành lập, Zimmermann đã nổi lên như một trong những thương hiệu đàn piano lớn nhất thế giới với hơn 10.000 cây đàn được tung ra mỗi năm và số lượng được bán đã vượt trên 400.000 cây. Một con số quá ấn tượng đối với một công ty mới phải cạnh tranh rất nhiều với các thương hiệu đàn lớn lúc ấy.

Đến năm 1912, công ty đã trở thành một trong những công ty sản xuất đàn piano lớn nhất châu Âu khi 10.000 chiếc được sản xuất hàng năm. Sau đó, họ trở thành nhà xuất khẩu đàn piano trên toàn thế giới với hơn 400.000 nhạc cụ được bán trên toàn cầu.

đàn piano Zimmermann cao cấp

Năm 1992, C. Bechstein đã mua lại công ty Zimmermann, từ đó Zimmermann trở thành một thương hiệu đàn của Bechstein.

Với việc giữ nguyên những gì làm nên sự tinh tế của Zimmermann, với quy trình đào tạo các thợ thủ công kế thừa những kỹ thuật tốt nhất thì Zimmermann hiện nay vẫn là thương hiệu mạnh và được ưa chuộng.

Hầu như tất cả nghệ sĩ chuyên nghiệp vẫn luôn muốn sở hữu một cây đàn piano zimmermann tinh tế, sắc xảo trong thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu, trang trí cùng với trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể cho người chơi đàn.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu piano Zimmermann, một dòng sản phẩm trong tất cả các sản phẩm về đàn piano Grand hiện có tại Piano Đức Trí . Nếu muốn tìm hiểu thêm về Zinmermann hay nhiều loại piano của các thương hiệu nổi tiếng khác, đội ngũ tư vấn của Đức Trí xin được hân hạnh phục vụ quý khách, hoặc có thể tìm thêm thông tin về đàn piano trên website http://pianoductri.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *