Piano Đức Trí – là một trong những nhà phân phối đàn Piano triển vọng tại thị trường Việt Nam, Piano Đức Trí luôn nỗ lực phát triển với xứ mệnh mang lại cho nên âm nhạc nước nhà những cái nhìn mới nhất về đàn Piano. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của tất cả nhân viên với phương châm SỰ HÀI LONG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Piano Đức Trí đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng nhưng cây đàn mang giá trị đích thực và những dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho  khách hàng, cũng như đóng góp và phát triển tích cực cho nền âm nhạc nước nhà.

Hiện tại, Piano Đức Trí đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối đàn Piano lớn và triển vọng tại TP.HCM.  Piano Đức Trí cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối hơn 30 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

“Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc mang lại giá trị đẳng cấp và khác biệt cho con người.”Piano Đức Trí có sứ mệnh đánh thức và phát triển nguồn cảm hứng âm nhạc. Góp phần xây dựng một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 • Phân phối tất cả các loại đàn Piano cũ và mới.
 • Bảo trì, bão dưỡng và lên dây đàn.
 • Vận chuyển đàn Piano theo yêu cầu của khách hàng.

10 LÍ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN PIANO ĐỨC TRÍ:

 1. 100% Hàng chính hãng.
 2. Mang đến nhiều lựa chọn với hơn 50 thương hiệu đàn Piano.
 3. Vận chuyển hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
 4. Dịch vụ bảo hành trọn gói khi mua đàn tại Piano Đức Trí
 5. Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng hoặc gọi điện trực tiếp tại showroom.
 6. Nhiều phương thức thanh toán khi mua sản phẩm.
 7. Sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
 8. Cam kết bán đúng giá niêm yết thị trường
 9. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 10. Xưởng gia công và bảo dưỡng đàn chuyên nghiệp.