Giá Đàn Piano Grand Tại Đức Trí Music

 

Giá Đàn Piano Grand Yamaha

Đàn Grand Piano YAMAHA được đánh giá cao nhất về uy tín và mức độ hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Có tên gốc là Nippon Gakki, hãng đàn này đổi tên thành Yamaha năm 1987. Công ty có cái tên toàn thế giới biết tới này do Torakusu Yamaha thành lập, đáp ứng ước mơ có được một cây đàn của hàng triệu người khao khát học đàn. Khuyết điểm duy nhất của loại này là tuổi đời của những chiếc phím không được lâu như các loại piano làm thủ công thường được tìm thấy tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Yamaha là thương hiệu piano có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam, chính vì thế tên tuổi của thương hiệu này không còn xa lạ gì với thị trường. Với tầm giá khá phù hợp, hiện nay Yamaha vẫn được khá nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Một số sản phẩm đàn Grand Piano Yamaha tham khảo tại Đức Trí Music :

PIANO YAMAHA G2E – Giá 98 triệu đồng

YAMAHA G1B -Giá 120 triệu đồng

YAMAHA G2– Giá 108 triệu đồng

YAMAHA G3 – Giá 125 triệu đồng

banner call action

Giá Đàn Piano Grand Steinway & Sons

Khi chơi đàn piano, không một ai không biết được thương hiệu này và mong muốn được 1 lần lướt trên những bàn phím của nó. Đây chính là thương hiệu piano danh tiếng nhất trên thế giới hiện nay, thương hiệu đã đạt vô vàn những giải thưởng từ New York cho tới Paris cũng như các nước trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này đều vượt qua tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành 1 cây đàn piano vô cùng hoàn hảo.

Cha đẻ của thương hiệu này chính là một chàng trai người Đức nhập cư vào Mỹ ở năm 1853 với tên gọi là Henry Steinway. Ngay từ ban đầu,Steinway & Sons đã được định hình là hương hiệu piano cao cấp và xa xỉ nhất thế giới mà chỉ có tầng lớp quý tộc mới có đủ khả năng để sở hữu.

Phía trên là hình ảnh một số cây đàn Grand Piano hiện đang có mặt tại Đức Trí Music:

1936 Steinway Grand S – Giá 688 triệu đồng

1947 Steinway O Victorian – Giá 2 tỉ 300 triệu đồng

Steinway A 113933 hero – Giá 2 tỉ 800 triệu đồng

Tham khảo:

Giá Đàn Piano Grand Piano Kawai

Được sang lập vào năm 1927 với cái tên quen thuộc là Koichi Kawai, thương hiệu piano Kawai nhanh chóng trở thành một thương hiệu đình đám nhất. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Kawai luôn được chú trọng về chất lượng cũng như âm thanh.

Là thương hiệu được Steinway & Sons tin tưởng ký hợp đồng sản xuất cho Piano thương hiệu Boston cao cấp trên thị trường.

Những năm mới đây, Kawai còn cho ra đời 1 thương hiệu đàn Grand Piano cao cấp có thể so sánh với những cây đàn của Steinway, đó là thương hiệu piano Shigeru Kaiwai được mệnh danh là niềm tự hào cho nền công nghiệp piano của đất nước mặt trời mọc.

Khác với Yamaha vốn được bán rộng rãi trên thị trường nhờ mức giá phù hợp, thương hiệu piano kawai có độ “sang chảnh” như âm thanh của chính nó.

Một số sản phẩm đang được trưng bày tại Đức Trí Music giá tham khảo như sau

GRAND KAWAI KG6 – GIÁ 320 TRIỆU

PIANO KAWAI KG6 – GIÁ 205 TRIỆU

PIANO KAWAI NO500 – GIÁ 990 TRIỆU

PIANO KAWAI KG3D – GIÁ 145 TRIỆU

banner call action

Giá Đàn Piano Grand BECHSTEIN – Thương hiệu piano lâu đời nhất tại Đức

BECHSTEIN là thương hiệu piano xuất hiện ở Đức vào năm 1853,những sản phẩm của thương hiệu này thường được dung trong các phòng thu âm học các buổi hòa nhạc. Trong 2 cuộc chiến tranh thế giới diện ra, thương hiệu pianonày làm ăn thua lỗ và gần như mất hút trên thị trường, nhưng sau đó đã được phục hồi và phát triển rộng rãi hơn.

Những chiếc piano dạng hộp được coi là những đồ trang trí khôngthể thiếu trong những lâu đài hoàng gia và biệt thự tráng lệ. Công ty Bechsteinđã thuê những nghệ sỹ và thợ thủ công nổi tiếng để tạo nên những chiếc piano đặcbiệt như mạ vàng, những chi tiết trạm trổ bằng tay tinh xảo và nghệ thuật sơnthủ công trên hộp đàn.

Hiện nay một vài những hộp đàn của Bechstein được trưngbày tại bảo tàng, một số khác được mang ra bán đấu giá tại các cuộc đấu giá nhạccụ âm nhạc lớn diễn ra chủ yếu ở Newyork và London.

Một số sản phẩm đang được trưng bày tại Đức Trí Music,giá tham khảo như sau:

1912 C.Bechstein V Victorian – GIÁ 860 TRIỆU

C.bechsten grand Đức – GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0909.916.696 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT ! Mehlin & Sons Louis XV Carved – GIÁ 688 TRIỆU

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.916.696
Zalo: Đức Trí Music
Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *