Giá Đàn Piano Cơ Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sở hữu những chiếc đàn piano đối với người đam mê âm nhạc và hứng thú với tiếng đàn dương cầm ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính để rinh về một chiếc đàn piano cơ đắt tiền và sang trọng. Có những chiếc đàn piano, giá rất mềm, nhưng chất lượng không hề mềm, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những ai kinh tế còn khiêm tốn. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: giá đàn piano rẻ nhất là bao nhiêu? Và đây cũng chính là nội dung sẽ được chia sẻ trong bài viết này…

Xem thêm bài viết: Giá Đàn Piano Yamaha Tại Đức Trí Music.

Thực chất, đối với việc trả lời cho 2 chữ rẻ nhất là điều rất khó, bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, mẫu mã, loại đàn. Và quan trọng là giá cả ở từng địa điểm phân phối cũng chênh lệch nhau đôi chút. Nhưng về mức giá thì giao động ở những tầm như sau:

1. Giá đàn piano từ 19 – 30 triệu:Giá đàn piano Diapason giá rẻ

Các cây đàn có giá đàn piano từ 19 – 30 triệu này, thường là những chiếc piano cơ cũ, thuộc các thương hiệu piano được sản xuất chủ yếu tại: Nhật (Atlas, Diapason, Tokai,…), Hàn Quốc (Samick, Young Chang, Solomon,… ), Trung Quốc (Pearl River, Rittmuler,…)

Năm sản xuất các thương hiệu trong phân khúc này là trong khoảng năm 1954 – 1969

Các mẫu đàn piano cơ được sản xuất tại Trung Quốc trong những năm 2000 cũng có những mức giá rất mềm (đã qua sử dụng) do các nhà sản xuất chọn gia công theo dây chuyền và tinh giản các nguyên vật liệu

Các model đáng chú ý trong phân khúc giá đàn piano cơ từ 19 – 30 triệu, được Đức Trí Music đánh giá tốt về hiệu năng âm thanh so với tầm giá gồm:

– Đàn piano Eterna E85A
– Đàn piano Diapason 127AE
– Đàn Fukuyama & Sons

Nhấn để xem những mức giá đàn piano trong phân khúc từ 19 – 30 triệu đồng: XEM THÊM!

2. Giá đàn piano từ 30-60 triệu:

Giá đàn piano yamaha u3h tại Đức Trí Music

Đây là khung giá phổ biến, được nhiều khách hàng tìm mua đàn piano nhiều nhất. Chính vì các sản phẩm trong phân khúc giá đàn piano này được sản xuất từ năm 1970 – chính trong thời gian này, các cây đàn piano đạt đến được độ ổn định tuyệt đối do công nghệ sản xuất cũng như chất lượng của nguyên vật liệu cấu thành.

Các model phổ biến trong phân khúc giá này:

  • Đàn piano Yamaha U3H
  • Đàn piano Kawai BL31
  • Đàn piano Yamaha W106
  • Đàn piano Yamaha Ux
  • Đàn piano Kawai KS1
  • Đàn piano Yamaha U1D

Nhấn để xem những mức giá đàn piano trong phân khúc từ 30 – 60 triệu đồng: XEM THÊM!

3. Giá đàn piano từ 60 – 80 triệu:

Giá đàn piano yamaha ux3 tại Đức Trí Music

 

Nếu bạn là người tỉ mỉ trong việc chọn lựa đàn, yêu cầu các cây đàn piano khi đặt tại phòng – nhà mình phải đạt được âm thanh và bộ phím theo ý thích của bản thân thì các model đàn piano thuộc phân khúc giá này sẽ là các lựa chọn rất tốt cho yêu cầu của bạn. Các model đàn piano cơ cũ thuộc phân khúc giá này, chủ yếu được sản xuất bởi hãng Yamaha và Kawai.

Được người sử dụng đàn piano tin dùng vì sự ổn định và độ uy tín của nhà sản xuất, các mẫu đàn piano dạng thẳng – đàn piano Upright thường được quan tâm nhất phải kể đến:

– Đàn piano Yamaha UX3

– Đàn piano Yamaha U30Bl

– Đàn piano Kawai ND21

Nhấn để xem những mức giá đàn piano trong phân khúc từ 60 – 80 triệu đồng: XEM THÊM!

4. Giá đàn piano cao cấp từ 80 – 120 triệu:

giá đàn piano grand kawai kg2 tại đức trí music

Cao cấp, sang chảnh từ ngoại hình cho đến đa dạng tính năng. Các sản phẩm đàn piano cơ trong phân khúc này là những chiếc đàn piano tích hợp thêm các tính năng: Disklavier, Silent, Slowdown,…

Các piano Upright nổi trội trong mức giá đàn piano ở phân khúc này này:

– Đàn piano Yamaha UX30Bl

– Đàn piano Yamaha UX300

– Đàn piano Kawai K700

Ngoài ra các bạn có thể chọn cho mình các mẫu đàn piano dạng nằm – Grand piano – với kiểu dáng sang trọng và hiệu suất âm thanh tốt hơn hẳn so với đàn piano Upright.

Các model Grand piano đáng quan tâm trong phân khúc giá đàn piano cao cấp từ 80 – 120 triệu mà Đức Trí Music xin được gợi ý:

Giá đàn piano Grand Kawai No500

– Giá đàn piano Grand Yamaha G2E

– Giá đàn piano Grand Rosenstock KR185

Xem thêm những cây đàn Grand Piano có mức giá đàn từ 100tr trở lên: XEMTHÊM!

Giá đàn piano ở đâu thực sự tốt đối với bạn?

Việc tìm mua đàn piano đôi khi còn phụ thuộc vào việc bạn đến đúng cơ sở, địa chỉ bán đàn piano uy tín và chất lượng. Có thể cùng một chiếc đàn thương hiệu mẫu mã giống nhau, sẽ có sự chênh lệch bởi mức giá đàn piano cùng thương hiệu ở cơ sở này với cơ sở khác, địa điểm này với địa điểm nọ. Việc tìm không đúng nơi sẽ làm cho bạn phải chi trả thêm một số tiền không đáng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đàn piano cho người yêu nhạc, Đức Trí Music là địa điểm chuyên cung cấp đàn piano cơ uy tín và chất lượng. Kèm theo đó là giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Đức Trí Music mong muốn đem lại cho những người yêu đàn một cảm giác thoải mái nhất, tin tưởng nhất và hài lòng nhất!

Chi nhánh Gò Vấp:
Đ/C: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 3:
Đ/C: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *