Game chơi đàn piano bổ ích cho bé

Game chơi đàn piano bổ ích cho bé với thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động khiến bé vô cùng thích thú. m nhạc luôn khơi dậy một cách tự nhiên sự hứng thú của trẻ. Với lý do đó mà rất nhiều game âm nhạc dành riêng cho các bé đã ra đời. Nhất là piano. Bài viết sau sẽ cung cấp tới bạn một số game chơi đàn piano bổ ích cho bé đang có nhiều lượt tải và dùng nhất.

Một số game chơi đàn piano bổ ích cho bé như:

Game Drum Drum

Piano Game với thiết kế rất đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng: mây trắng bay, các chữ cái, các phím đàn có kích thước lớn có các chữ nốt nhạc bên trên cùng biểu tượng trống khi muốn bản nhạc thêm sôi động và một nút play.

Tất cả đều dựa trên sở thích của trẻ mà lập trình nên, chỉ cần bấm chuột lần lượt vào các phím và dừng khi muốn nghỉ.

Game Piano Tiles 2 online

Bằng thao tác cũng rất dễ sử dụng, bé sẽ thích thú khi có rất nhiều bản nhạc có sắn, bé chỉ di chuyển vào những phím đàn mà ứng dụng chỉ sẵn để hoàn thành bản nhạc. Nếu bé bấm sai thì sẽ quay lại điểm xuất phát tức là chơi lại từ đầu.

Game talking Tom Piano Time

Điểm tạo nên sự khác biệt của game là trò chơi có thêm hình ảnh chú mèo Tom quen thuộc với mọi bạn nhỏ. Chú mèo sẽ là hướng dẫn viên chính cho bé. Bên cạnh đó, bé cũng có thể thay đổi nhiều trang phục khác nhau cho mèo Tom để có sự mới lạ.

Game Virtu Piano

Với game, bé không chỉ chơi mà còn có thể sáng tạo bởi chính mình những đoạn nhạc ngắn đơn giản mà không cần quá nhiều thao tác hay cài đặt phức tạp.

Toàn bộ những game trên đều miến phí, bạn có thể tải, cài đặt và hướng dẫn bé chơi trên máy tính, chơi online hay chơi trên điện thoại đều được. Trên đây là một vài game chơi đàn piano bổ ích cho bé mà bạn nên tải ngay hôm nay. Bé vừa học vừa chơi, lại bổ ích, nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua đàn Piano Đức Trí để cho bé thực tập và học lâu dài thì hãy đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một cây đàn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn định hướng cho các con của bạn học piano chuyên nghiệp thì hãy tham khoa bài viết Piano của hãng nào tốt cho người mới học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *