Để đàn piano đúng vị trí để tăng tài vận

 

Lý giải vấn đề và cách để đàn piano đúng vị trí để tăng tài vận, giúp gia chủ thêm may mắn và vận khí tốt đẹp.

Piano không những là nhạc cụ để chơi nhạc mà còn là vật trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thêm tính thẩm mỹ. Và việc sắp xếp nó cũng giống như nhiều đồ nội thất khác, cũng cần yếu tố phong thủy, đó là để đàn piano đúng vị trí để tăng tài vận.

Tại sao để đàn piano đúng vị trí lại tăng tài vận ?

Piano là nhạc cụ được làm từ gỗ. Mà gỗ thuộc hành Mộc. Đồ chơi nhựa cũng thuộc hành Mộc, còn đồ chơi sành hay sứ thì thuộc hành Thổ, máy vi tính hay đồ điện từ khác thì thuộc hành Hỏa. Mỗi một vật đều có thuộc tính riêng của mình. Do đó, nếu trẻ tiếp xúc không cân bằng với ngũ hành, theo phong thủy thì sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển.

Với những trẻ trong nhà mà thiếu hành Kim thì nên chơi piano để tăng vận, giúp trẻ thông minh hơn, hoạt bát hơn. Riêng người lớn chơi sẽ tăng tài lộc, tăng sức sáng tạo. Còn trẻ mệnh thiếu Mộc, thiếu Thổ hay thiếu Hỏa thì không gây nên vấn đề gì lớn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chơi đàn thường xuyên thay vì chỉ bày trí đàn mà không sử dụng vì việc này sẽ khiến tính chất ngũ hành của đàn thay đổi. Khi đó tác dụng phong thủy của đàn sẽ không phát huy tác dụng.

Vậy để đàn piano đúng vị trí để tăng tài vận ra sao ?

Những vị trí bạn nên đặt là nơi gần hồ cá, tại phòng khách, phòng chơi của con trẻ, tại cung Tây Nam trong trường hợp với những đôi vợ chồng hay xảy ra xung đột. Tuy nhiên các cung khác cũng đều thích hợp khi muốn đặt đàn piano.

Nếu bạn thường xuyên chơi đàn thì hãy đặt ở cung Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Còn nếu không thì bạn hãy đặt ở các cung còn lại là Đông và Đông Nam.

Hãy để đàn piano đúng vị trí để tăng tài vận và bạn sẽ thấy công việc của mình thật suôn sẻ.

Hiện nay tại Piano DucTri có những cây đàn Piano Grand mang phong cách cổ điển, tao nhã và không kém phần sang trọng, rất phù hợp với  tài vận của nhưng gia đình thương gia, và đặc biệt phù hợp với những người quan tâm đến tài vận của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *