Đàn piano steinway & sons bao nhiêu tiền?

Steinway & Sons, một thương hiệu hàng đầu thế giới. Mọi nghệ sĩ đàn piano đều luôn mơ ước, khát khao có thể sở hữu được cây đàn này. Piano Steinway & sons luôn có một sức hút kỳ lạ với mỗi nghệ sĩ.

Sức hút kỳ diệu

Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, Steinway anh &Sons luôn đầu tư tối đa và tỉ mỉ từng chi tiết cho chiếc đàn của mình. Mỗi cây đàn thường phải tốn thời gian đến 1 năm để hoàn thành. Là cây dương cầm tốt nhất và hoàn hảo nhất thế giới

Chế tạo vô cùng kỹ lưỡng với mỗi khâu điều phải đảm bảo tiêu chuẩn đề ra, mọi khâu đều kỳ công với kỹ thuật điêu luyện và chuẩn xác nhất. Nên số lượng ra thị trường rất luôn có giới hạn nhất định, chính sự khan hiếm này càng tạo nên sức hút mạnh liệt hơn cho các nghệ sĩ muốn sở hữu chiếc dần này.

Âm thanh tuyệt hảo nhất với mỗi các ghép nối của chiếc đàn huyền thoại này đều được gia công, cắt gọt tinh thế nhất để ghép nối bằng mộng ngàm toàn diện bằng gỗ chứ không sử dụng các mảnh kim loại. vì thế chúng luôn đảm bảo được vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như truyền tải được những âm thanh truyền cảm nhất mà các nghệ sĩ muốn đem đến cho người nghe.

Không những vậy, những chiếc piano Steinway & Sons còn được biết đến với tuổi thọ đáng kinh ngạc có thể lên đến 200 năm tuổi, đúng với câu quen thuộc của người Việt Nam, những chiếc đàn Steinway &sons “càng già cũng càng cay”, khi cũ lại càng cho âm thanh trong trẻo hơn. Vì thế có thể nói nó là báu vật.

Piano Steinway & Sons có giá bao nhiêu?

Piano Grand Steinway and Sons: thường có giá từ 2 tỷ trở lên, nhưng nó luôn là khát khao của rất nhiều người. Một số piano có thể kể đến: STEINWAY & SONS C-227, STEINWAY & SONS D-274, STEINWAY & SONS S-155…..Thường được dùng trong biểu diễn.

Piano upright Steinway & Sons: một dòng piano cơ khác của Steinway & Sons: giá của chúng rẻ hơn nhưng cũng tầm mức cao với giá từ 1 đến 1.5 tỷ đồng. Là loại đàn thường dùng để tập luyện với giá rẻ hơn cũng như nhỏ gọn hơn để có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Hiện này, tại Piano Đức Trí đang có chương trình khuyến mãi cho tất cả dòng piano của hãng Steinway & Sons từ đàn grand Steinway & Sons đến đàn Upright Steinway & Sons. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm phụ kiện nhưu ghế đàn và khăn phũ khi mua đàn tại showroom của chúng tối. Đến ngay Showroom Piano Đức Trí 590/2 Phan Văn Trị Phường 7 Quận Gò Vấp TP. HCM để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *