Cách trang trí đàn piano hợp phong thủy.

Piano ngoài là dụng cụ nghệ thuật, truyền những giai điệu cảm xúc đến cho người nghe. Nó còn là vật phong thủy rất tốt, mang tài lộc, hạnh phúc đến cho gia đình. Khi sử dụng đàn piano làm vật phong thủy hay vừa muốn chơi đàn vừa muốn tài lộc đến gia đình thì bạn cần chú ý các điểm sau đây.

Piano thuộc Kim, khi sở hữu đàn piano tức là bản bổ sung Kim, giúp tăng vận may, có nhiều tài lộc. Nhưng cũng như một số dụng cụ khác, Piano có tính chất biến hóa giữa kim và mộc. Khi sử dụng do piano thuộc Kim nên âm thanh của piano có thể giúp bổ sung cho gia chủ thiếu Kim. Nếu vì mục đích bổ sung Mộc cho gia đình, thì bạn có thể mua piano về chỉ làm vật trang trí mà không sử dụng cũng như di chuyển.

Chọn màu sắc phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm trên thị trường hoặc đặt để được màu sắc hợp mạng mình nhé.

  • Kim: chọn màu sáng và những sắc ánh kim: màu trắng , có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng.
  • Mộc: màu xanh, màu lục, có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm.
  • Thủy: màu xanh biển sẫm, màu đen, có thể kết hợp với màu trắng, ánh kim.
  • Hỏa: màu đỏ, màu tím có thể kết hợp xanh lá.
  • Thổ: màu nâu, vàng, cam.

Vị trí đặt piano rất quan trọng

  • Piano có tính Dương, thuộc Kim nên chọn không gian thoáng mát để phát huy hết tính chất phong thủy của đàn piano. Không nên đặt piano ở các hướng làm chắn ánh sáng, hay các lối đi.
  • Bạn có thể đặt piano ở phòng khách gần các hồ cá hay nước phong thủy, để tăng sự sang trọng cho ngôi nhà hoặc phòng ngủ, phòng vui chơi giúp cho các bạn có thể tự do thư giãn với sự đam mê của mình với piano hoặc các khu vực gần các hồ cá hay nước phong thủy càng tốt.

Ngoài ra, việc cho các bé ở nhà chơi piano từ sớm có thể bổ sung Kim cho các bé thiếu, sẽ tăng được sự thông minh, hoạt bát. Tại Piano Đức Trí ngoài việc cung cấp cho khách hàng những cây đàn với âm thanh chất lượng, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách những yếu tố phong thuỷ của những loại đàn nào sẽ phù hợp với quý khách và đội ngũ vận chuyển đàn piano cơ TPHCM của chúng tôi sẽ đặt cây đàn của bạn đúng vị trí phong thuỷ phù hợp vơi tài vận của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *