Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại

Để thỏa mãn nhu cầu của một số người muốn học piano nhưng khả năng không cho phép, các ứng dụng chơi piano ngay trên chính chiếc điện thoại đã ra đời. Cùng tìm hiểu về cách chơi đàn piano trên điện thoại hệ điều hành Android và Iphone nhé.

Cách chơi đàn piano trên điện thoại hệ điều hành Android bằng ứng dụng Perfect Piano:

Perfect Piano là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Ứng dụng có 3 chế độ chơi từ dễ, trugn bình đến khó dành cho mọi đối tượng, từ mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, ứng dụng cũng thiết kế các chế độ chơi khác như chế độ quả bóng rơi, chế độ thác nước và chế độ sheet nhạc.

Ứng dụng có tới 70 bài nhạc sẵn cho bạn lựa chọn và được cập nhật mỗi tuần. Bạn sẽ không chơi đơn độc một mình mà với chế độ nhiều người chơi, bạn có thể chơi cùng bạn bè trên khắp mọi nơi online. Ứng dụng cũng hỗ trợ bàn phím Midi bằng kết nối Usb có phiên bản 3.1 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ plugins âm thanh.

Cách chơi đàn piano trên điện thoại hệ điều hành Iphone bằng ứng dụng game Piano Apprentice:

Apprentice phù hợp với đối tượng nhỏ tuổi thích học, tập chơi đàn piano. Ứng dụng gồm 1 bộ bàn phím có 25 phím, thiết kế 2 loa trong 2 bên, có giá đỡ kèm gờ chống trượt. Phụ kiện kết nối giữa máy và thiết bị có nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn và không thể thiếu nút điều chỉnh tông nhạc.

Ngoài ra, với nút điều chỉnh đèn bàn phím, bạn có thể chuyển chế độ học qua lại giữa 2 tay, thậm chí cả 2 tay hay không cần tới đèn hiển thị một khi hoàn toàn thành thạo.

Trên đây là cách chơi đàn piano trên điện thoại hệ điều hành Android và Iphone. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi piano bằng phần mềm trực tuyến. Tuy nhiên, hình thức đó chỉ để giải trí chứ không mang tính chất học. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và bổ ích.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi đàn piano cơ nhanh chóng thì có thể liên hệ ngày piano Đức Trí. Chúng tôi có dịch vụ thuê đàn piano Grand tại TPHCM dài hạn để các bạn tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *