Các Loại Đàn Piano Điện

Đàn piano điện đang là lựa chọn đầu tiên đối với những người mới bắt đầu học. Tuy nhiên trên thị trường có đa dạng mẫu mã, tính năng khiến bạn hoàn toàn không biết chọn loại nào. Dưới đây là thông tin cho bạn tham khảo về các loại đàn piano điện chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, thiết kế gọn đẹp.

Các loại đàn piano điện

Đàn piano Casio CDP – 135R

Đàn là sản phẩm của hãng Casio Nhật được tích hợp công nghệ âm thanh kép AHL mang lại âm thanh phong phú, biểu cảm. Bạn vừa có thể dùng như một cây đàn piano, vừa học organ. Đàn có đủ 88 phím, phản hồi cảm ứng 3 mức, 5 mẫu giai điệu,.. Đàn được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp với không gian nhỏ.

Đàn Roland RP – 102

Đàn cũng sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Đàn được làm từ vật liệu mô phỏng ivory, 88 phím đàn, hệ thống búa có trọng số trong bàn phím, hệ thống 3 cảm biến,.. Điểm khác biệt cải tiến là ở chỗ bàn phím PHA – 4 của đàn yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn tới mức thấp nhất. Bên cạnh đó, với nguồn âm thanh Supernatural Piano Sound độc quyền mang lại độ vang âm thanh vừa phải. Đàn tích hợp tính năng kết nối bluetooth không dây với điện thoại thông minh độc quyền, giúp nâng tầm giá trị trên thị trường.

Đàn Casio Celviano AP – 270

Sản phẩm sở hữu hệ thống âm thanh Stereo chân thật, năng động và tươi vui. Bàn phím tinh tế có khả năng chống trượt, giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó nhấn phím do mồ hôi khi chơi lâu. Đàn thiết kế bàn phím cảm ứng, tính năng hỗ trợ học đàn và luyện tập, nguồn âm thanh đa chiều, bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi, cổng kết nối USB,..

Đàn Roland RP – 302

Điểm nổi bật của đàn là có rất nhiều tính năng luyện tập cùng thư viện bài hát phong phú, chức năng ghi âm, kết nối USB, âm thanh chân thực,..

Đó là các loại đàn piano điện chất lượng tốt mà giá rất phải chăng. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu đàn piano cơ mới nhất tại piano Đức Trí, chúng tôi cho thuê đàn piano cơ tại Tp.Hồ Chí Minh với mức tốt nhất tùy vào nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *