Các Loại Đàn Piano Cơ Kawai

Các loại đàn piano cơ Kawai được ưa chuộng, thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội, đem lại âm thanh tuyệt vời. Piano Kawai là một trong những thương hiệu được đông đảo người yêu âm nhạc lựa chọn đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Với những ưu điểm như thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội, âm thanh tuyệt vời và giá trị sử dụng lâu dài thì đàn piano cơ Kawai xứng đáng là sự lựa chọn số 1. Cùng tìm hiểu các loại đàn piano cơ Kawai được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Các loại đàn piano cơ Kawai :

Mẫu số 1: Kawai BL

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt 6 cột lưng, được làm từ chất liệu gỗ đã qua xử lý kỹ càng, độ nhạy cao, âm thanh vô cùng phong phú, mang lại sự thoải mái khi chơi. Đàn phù hợp với những ai yêu cổ điển, người chuyên nghiệp và người dạy piano.

Mẫu số 2: Kawai BL – 71

Kawai BL – 71 được xem là một trong những sản phẩm có lượng bán ra lớn nhất trong dòng kawai BL. Kawai BL – 71 sở hữu màu đen sang trọng, mọi chi tiết được làm vô cùng chuẩn xác, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi dù là nhạc cổ điển hay hiện đại. Đàn phù hợp mọi không gian, từ phòng nhạc, phòng trà đến các buổi biểu diễn.

Mẫu số 3: Kawai KU3D

Đàn được làm bằng gỗ tự nhiên nên tuổi thọ cao. Điểm đặc biệt của đàn phải nói đến là phù hợp với khí hậu và môi trường nước ta. Đàn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cải thiện hiệu suất âm thanh tốt. Do đó, nó được tầng lớp trí thức vô cùng yêu thích.

Mẫu số 4: Kawai BL – 31

Đàn có kích thước 125 cm, đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến học tập. Tiếng đàn tạo ra là loại âm trầm đặc trưng. Đàn là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho người yêu sự cổ điển, dân chơi chuyên nghiệp,.. Đó là các loại đàn piano cơ kawai đã và đang độc chiếm lòng người yêu nhạc. Chúc bạn sớm tậu cho mình một chiếc ưng ý.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các mẫu piano cơ sản xuất tại Nhật Bản với mẫu mã, chất lượng tại Showroom Piano Đức Trí chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng đàn piano cơ chính hãng.

One thought on “Các Loại Đàn Piano Cơ Kawai

  1. Pingback: Top 5 Đàn Piano Gía Rẻ Cho Người Mới Học – Đàn piano Đức Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *