Các hãng piano nổi tiếng nhất thế giới

Có rất nhiều hãng piano nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng khi nhắc đến piano, chắc chắn không thể bỏ qua những thương hiệu này. Cùng với Piano Đức Trí điểm qua các hãng piano nổi tiếng nhất nhé.

Steinway & Sons

Hãng piano nổi tiếng nhất thế giới được thành lập năm 1853 bởi Henry E.Steinway và các con tại Manhattan (Mỹ).

Có trụ sở tại Mỹ và Đức cùng với hơn 200 đại lý ủy quyền quản lý hơn 300 showroom trên thế giới.

 

hãng piano nổi tiếng Steinway & Sons

Với hơn 166 năm tuổi, Steinway đã cho ra một khối lượng đồ sộ các kiệt tác đàn piano của mình. Trung bình mỗi năm cho ra 3400 cây piano với hai loại đàn piano cơ : upright piano và grand piano.

Sở hữu những cây đàn piano linh hoạt cũng như âm thanh tuyệt vời mà các nghệ sĩ piano luôn ao ước muốn sở hữu. Để được sự ưa chuộng đấy, Steinway & sons luôn ưu tiên chất lượng là nhất. Họ đầu tư các công trình nghiên cứu để làm cho các cây piano ngày càng hoàn hảo hơn, bằng chứng là 126 bằng sáng chế đang sở hữu.

Các loại piano nổi tiếng:

Grand piano: S155, M170, O180, A188, B211, C227, D274,…

Upright piano: V125, K132,…

Kawai

hãng piano nổi tiếng kawai

Kawai, một hãng piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Koichi Kawai là người đã sáng lập ra công ty sản xuất đàn piano Kawai vào năm 1927.

Kawai được truyền qua nhiều thế hệ với những phát kiến ngày càng hiện đại hơn, đưa Kawai trở thành thương hiệu đàn nổi tiếng với nhiều loại piano khác nhau.

Năm 1955, ông Koichi Kawai qua đời, truyền lại cho Shigeru Kawai, và năm vào năm 1989, Hirotaka Kawai tiếp nhận công ty dưới sự cố vấn của cha mình là Shigeru Kawai. Ông đã áp dụng công nghệ tiên tiến, với quy trình được tự động hóa với robot.

Kawai chuyên sản xuất và phân phối đàn Upright piano, Grand piano và piano kỹ thuật số. Được phân phối toàn thế giới và là 1 trong 2 thương hiệu đàn chiếm nhiều thị phần nhất.

Các loại piano nổi tiếng:

Grand piano: EX Concert Grand Piano – 9’0 “, GX-7 BLAK – 7’6 “, GX-6 BLAK Artist – 7’0 “, GX-5 BLAK Artist – 6’7 “, GX-3 BLAK – 6’2 “, GX-2 BLAK – 5’11 “, GX-1 BLAK – 5’5 “, GL-50 – 6’2 “,…….

Upright piano: K-15, K-200, K-300, K-500, K-600, K-800…..

Digital piano: với các dòng CS, CA và CN nổi tiếng

Yamaha

hãng piano nổi tiếng Yamaha

Là một dòng đàn nổi tiếng về âm thanh cũng như tuổi thọ cực cao với công nghệ Nhật Bản.  Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Yamaha chiếm thị phần rất lớn trong sản phẩm piano với rất nhiều chủng loại đàn từ grand piano, upright piano đến đàn kỹ thuật số và piano cho các bé…Tất cả các sản phẩm của Yamaha đều được đánh giá rất cao.

Các loại piano nổi tiếng:

Một số sản phẩm piano của thương hiệu Yamaha: các seri CF, C series, dòng G, S sê ri, dòng Z, CP, series U, seri B….rất nhiều dòng đàn đã được ra đời với nhiều sản phẩm với những ưu điểm dành cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các thương hiệu khác:

Ngoài ra, các thương hiệu đàn piano như Samick, Ritmuller, CHARLES R. WALTER, MASONAND HAMLIN, BECHSTEIN…cũng là những thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tuyệt hảo và nhiều nghệ sĩ yêu thích.

Để tìm hiểu về các sản phẩm piano nổi tiếng được nhiều người ưa thích, hoặc tìm một cây piano thích hợp với mình, bạn có thể đến Piano Đức Trí với rất nhiều sản phẩm đàn piano chất lượng với giá cả tốt. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và mang sản phẩm chất lượng hàng đầu đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *