Bộ sưu tập Đàn Piano Art DESIGN

Bộ sưu tập đàn Piano Art DESIGN

Đức Trí Music xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn bộ Quý khách hàng kính mến.

Chúng ta đang trải qua những tháng cuối cùng của năm 2018 để chuẩn bị chào đón năm mới với nhiều dịp lễ và cơ hội gặp mặt người thân và bạn bè. Việc chuẩn bị cho không gian nhà thêm khang trang, long trọng để đón tiếp mọi người là việc không thể thiếu trong các dịp cuối năm.

Nắm bắt cơ hội ấy, đội ngũ Piano Duc Tri đã tạo ra một số mẫu thiết kế đàn Piano, cùng với các phụ kiện trang trí xung quanh chiếc đàn, chúng tôi hy vọng rành, các sản phẩm này sẽ giúp ích được nhiều cho nhu cầu sử dụng đàn piano của Quý khách và mông muốn làm cho không gian đặt đàn trở thành điểm đáng chú ý nhất trong căn hộ của Quý khách hàng.

Dưới đây là một số sản phẩm có sẵn tại Showroom Đức Trí Music:

1. ĐÀN PIANO LESTER ART DESIGN

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang các đường nét hoài cổ với màu: Xanh blue pastel

2.. ĐÀN PIANO STORY & CLARK

Sản xuất trực tiếp tại Mỹ, các đường nét của Story & Clark kết hợp với màu trắng xước và hoa văn trang trí khiến chiếc đàn có được một phong cách Châu Âu lãng mạn, hoài cổ.

3. ĐÀN PIANO BALDWIN ART

Baldwin cho ra mắt siêu phẩm này dựa trên âm thanh của chiếc baby grand, kết hợp màu xanh tạo sự tươi mới cho không gian đặt đàn.

4. ĐÀN PIANO BACH ART DESIGN

Còn đến hơn 30 mẫu đàn đã được thiết kế, và đang có sẵn tại kho hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909916696 hoặc gởi yêu cầu tại Chatbox góc dưới màn hình để được hỗ trợ thêm về hình ảnh và thông số các mẫu đàn.

Đối với Quý khách hàng ở xa hoặc chưa có thời gian đến xem đàn piano trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ gởi Video âm thanh và ảnh trực tiếp để Quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Chúng tôi cam kết tất cả các Video âm thanh kèm hình ảnh sẽ khớp với sản phẩm khi Quý vị nhận hàng.

Trân trọng thông báo và gởi lời chúc hạnh phúc đến Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *